Tuyên truyền, vận động phụ nữ sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn thực hiện “3 sạch”

Tuyên truyền, vận động phụ nữ sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn thực hiện “3 sạch”

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức hội thảo “Tuyên truyền, vận động phụ nữ sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn thực hiện “3 sạch”.

“Tuần lễ thực phẩm an toàn vùng miền” kết nối tiêu dùng hàng Việt

“Tuần lễ thực phẩm an toàn vùng miền” kết nối tiêu dùng hàng Việt

Lễ khai mạc và phát động “Tuần lễ thực phẩm an toàn vùng miền” - một sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động thuộc Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 - diễn ra chiều 8/12.

Gia tăng giá trị cho hạt điều, mang nguồn thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng

Gia tăng giá trị cho hạt điều, mang nguồn thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng

Sản phẩm sữa hạt điều ra đời là mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi giá trị, nâng cao giá trị và chất lượng của cây điều Việt Nam, tạo sinh kế bền vững cho người nông dân và cung cấp nguồn thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng”.

Ngành sữa Australia - cung cấp thực phẩm an toàn vì một thế giới khỏe mạnh

Ngành sữa Australia - cung cấp thực phẩm an toàn vì một thế giới khỏe mạnh

Trong toàn bộ chuỗi cung ứng của mình, Australia làm việc cùng nhau, nỗ lực để tạo nên một nền văn hóa tích cực, nơi mọi người cùng phát triển, từ nông dân đến các đối tác toàn cầu.

3 cách mua thực phẩm an toàn trong những ngày giãn cách xã hội

3 cách mua thực phẩm an toàn trong những ngày giãn cách xã hội

Là cách nào để mua sắm được thực phẩm tươi ngon và an toàn cho gia đình trong những ngày nhiều địa phương đang phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19? Những gợi ý của chuyên gia có thể hữu ích với bạn.

Cảnh giác với nguy cơ ngộ độc thực phẩm cuối năm và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Cảnh giác với nguy cơ ngộ độc thực phẩm cuối năm và hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Những ngày cuối năm, nguy cơ ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng cao vì nhu cầu thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu tăng mạnh. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, người dân cần cảnh giác trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn.

Gần 20 triệu hội viên phụ nữ được tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Gần 20 triệu hội viên phụ nữ được tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Sau 3 năm thực hiện, Chương trình phối hợp giữa Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam về "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020" đã được triển khai sâu rộng, với những kết quả đáng khích lệ về số lượng và chất lượng.

Trải nghiệm thực phẩm an toàn dịp cuối tuần tại Hà Nội

Trải nghiệm thực phẩm an toàn dịp cuối tuần tại Hà Nội

Dịp cuối tuần này, người dân thủ đô có dịp tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm hàng ngàn sản phẩm thực phẩm an toàn từ mọi miền tổ quốc tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hàng ngàn đặc sản có mặt tại phiên chợ nông sản, thực phẩm an toàn mở lại sau dịch Covid-19

Hàng ngàn đặc sản có mặt tại phiên chợ nông sản, thực phẩm an toàn mở lại sau dịch Covid-19

Sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID--19, đây là phiên chợ nông sản, thực phẩm an toàn Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp tổ chức mở cửa đón khách vào ngày 29, 30/5 với hàng ngàn đặc sản vùng miền cả nước.

Phát triển kênh phân phối thực phẩm an toàn đi đôi với xử lý nghiêm vi phạm

Phát triển kênh phân phối thực phẩm an toàn đi đôi với xử lý nghiêm vi phạm

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 17/CT-TTg yêu cầu tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.